Đặt Xe Việt ATV chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp

 Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển. Chính vì thế mà việc sở hữu cho mình một chiếc xe riêng chẳng còn quá khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên, khi sở hữu xe riêng bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo trì hàng tháng, phí thuê chỗ đậu, đỗ xe… Do đó, việc tìm kiếm các giải pháp cho thuê xe trở lên hữu hiệu hơn, nó giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều dòng xe, thương hiệu xe mà chẳng tốn phí nuôi. Đồng thời dịch vụ cho thuê xe còn hỗ trợ đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của chính bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe

 Dịch vụ thuê xe trải nghiệm nhiều dòng xe với chi phí phải chăngp>

 Nếu việc sở hữu một chiếc xe riêng khiến bạn phải tốn hàng đống chi phí nuôi xe mỗi tháng thì thuê xe hoàn toàn ngược lại. Bạn không phải tốn chi phí bảo trì mà vẫn có thể sử dụng những chiếc xe mới với đầy đủ tiện nghi. Thậm chí khi sử dụng xe cho những chuyến đi dài theo đoàn bạn cũng không phải lo lắng việc xe không đủ chỗ ngồi. 

 Ngoài ra, khi thuê xe nếu bạn muốn đổi một dòng xe khác để có thể trải nghiệm thì hoàn toàn có thể. Đồng thời các giấy tờ, thủ tục thuê cũng rất nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho bạn sự tiện lợi.

Dịch vụ cho thuê xe của ATV có gì đặc biệt?

 Vì không tốn quá nhiều chi phí, chính vì thế mà hiện nay thuê xe đang là một trong những giải pháp được nhiều người hướng đến. Và trong số các đơn vị cho thuê xe trên thị trường, ATV là cái tên được yêu thích hơn cả. Vậy vì sao Đặt Xe Việt lại được nhiều người lựa chọn? Những lợi ích mà bạn nhận được khi đến với đơn vị này là gì?

Cung cấp đa dạng các dòng xe, hãng xe.

 Nếu bạn muốn một chiếc Altis đa dụng hay một chiếc Innova rộng rãi … thì Đặt Xe Việt đều có thể đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi cho thuê xe tất cả các loại, từ 4 – 60 chỗ, từ phân khúc tầm trung cho đến sang. Đảm bảo mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn.

 Đồng thời 99% các loại xe của ATV đều là xe mới, có đầy đủ các giấy tờ đăng kiểm và lưu thông. Chính vì thế đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Mức giá phải chăng

 Tại ATV mỗi một loại xe khi thuê đều có mức báo giá chi tiết và rõ ràng. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ hình thức thuê đa dạng:

  •  Thuê xe theo tháng dài hạn;
  •  Thuê xe theo địa điểm;
  •  Thuê xe theo hãng xe, dòng xe…;

 Vì thế giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe khi có nhu cầu cần sử dụng hoặc di chuyển. 

 Đồng thời với những dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, đi tỉnh, lễ hội… ATV còn cung cấp mức báo giá đã bao gồm toàn bộ chi phí cầu đường, xăng xe… Từ đó, giúp bạn có thể yên tâm hơn trên mỗi chuyến đi của mình.

Dịch vụ chất lượng

 Đặt Xe Việt ATV cam kết chất lượng trong từng dịch vụ

 Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ATV cam kết toàn bộ xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi trao cho khách hàng. Đồng thời với những ai thuê xe đưa đón thì ATV luôn cam kết có mặt trước 20 phút tại điểm đón. Lái xe của đơn vị đều là những người được chuyên nghiệp, thân thiện. Đảm bảo mang đến cho bạn sự vui vẻ, thoải mái trong mỗi chuyến đi.

 Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê xe của ATV. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về dịch vụ của đơn vị. Ngoài ra, để đặt xe hoặc tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 098.3188.638 để được hỗ trợ và tư vấn.

>> Xem thêm: 

https://monngondaikhach.net/nhung-dieu-dang-ngac-nhien-ban-co-the-lam-voi-mot-bong-hoa-bo-cong-anh/

https://monngondaikhach.net/mot-so-tinh-nang-chinh-cua-phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue/