Hướng dẫn lựa chọn sàn gỗ chịu lực tốt tại Việt Nam

Tại việt nam, tiêu chí chịu lực là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. nó đánh giá chất lượng của tấm ván gỗ giúp cho tuổi thọ được lâu hơn, bền đẹp hơn. Để có thể chọn được loại sàn gỗ chịu lực tốt không phải đơn giản với người tiêu dùng. Sau đây JanHome sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại sàn gỗ chất lượng và chịu lực tốt.

1.     Tiêu chuẩn đánh giá sàn gỗ chịu lực tốt.

  •  Xem tiêu chuẩn cố gỗ.

janhome cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt năm 2021

Mức độ chịu lực của tấm ván gỗ phụ thuộc vào độ đặc của cốt gỗ. các loại cốt gỗ càng đặc thì khả năng bền bỉ, chịu lực càng cao. Thông thường các tấm ván gỗ chất lượng được sử dụng cốt gỗ HDF được làm từ công nghệ cao kiểm chứng tại Châu Âu, được nén trên 850kg/m3 lên đến hơn 1000kg/m3 thông dụng lắp đặt cho mọi địa hình lắp đặt như nhà ở, văn vòng, trung tâm thương mại.

  • Độ dày của tấm ván.

 

Các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sản xuất với các loại độ dày 7, 8, 10, 12m, 14mm, và chủ yếu là loại 8mm và 12mm. Khi lựa chọn gỗ càng dày thì khả năng chịu lực càng ổn định hơn, hơn nữa càng chống cong vênh cao. ở đó có các sàn gỗ có độ dày 12mm tiêu biểu như sàn gỗ JanMi, sàn gỗ Woodman, sàn gỗ Floor Art,…

janhome cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt năm 2021

  • Bề mặt tấm ván.

 

Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp thông thường phủ lên bằng một lớp melamine riêng biệt. Trên thực tế lớp phủ này có nhiều vai trò như chống trầy xước, chống tia UV, chống thấm nước. Không những thế nó cũng góp một phần giúp chống chịu lực từ đồ vật nặng. Tấm ván gỗ lát sàn trang bị lớp phủ bề mặt chất lượng cao sẽ ngăn được các vết xước, vết lõm và cong vênh của các đồ vật rơi sắc nhọn hay là vật nặng giúp tấm ván được bền hơn, tuổi thọ tấm ván được lâu dài hơn thoả mãn tâm lý người tiêu dùng.

janhome cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt năm 2021

2.     Mua sàn gỗ chịu lực ở đâu chất lượng nhất.

 

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng cung cấp sàn gỗ công nghiệp nhưng để chọn được địa chỉ mua sàn gỗ chất lượng nhất, uy tín nhất không phải dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các cơ sở phân phối qua kênh thông tin online để chọn lọc được những nơi uy tín như hệ thống bán lẻ JanHome tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ JanHome là một trong những nơi cung cấp sàn gỗ nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2004 và là Công ty đời đầu Việt Nam, đã có 17 năm kinh nghiệm của sản phẩm và có hệ thống quy mô khắp các tỉnh thành giúp vận chuyển và lắp đặt cho khắp mọi gia đình ở Quốc gia. Đã có 40+ showroom khắp Việt Nam giúp cho người tiêu dùng không phải đi xa để trải nghiệm những tấm ván gỗ chất lượng nhất, và được tư vấn chuẩn mực nhất bằng những chứng chỉ về chất lượng và xuất xứ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

janhome cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt năm 2021

Liên hệ ngay 1800.0022 ngay để được hệ thống JanHome giúp bạn tô điểm không gian sống, đồng thời tạo cảm hứng và những giải pháp trang trí không gian nhà thiết thực nhất.

Xem thêm:

Sàn gỗ Đức được phân phối tại JanHome TP HCM có tốt không?

Những lưu ý khi thiết kế hệ thống âm thanh hội trường