Lưu ý “vàng” khi sử dụng các cách làm hồng vùng kín tại nhà

 

Những cách làm hồng vùng kín tại nhà thực tế rất an toàn và có hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý một số điều sau để tránh mắc các bệnh truyền nhiễm.

Nhiều chị em phụ nữ thường thắc mắc tại sao mình vệ sinh vùng kín thường xuyên, áp dụng nhiều cách làm hồng vùng kín tại nhà nhưng lại không có hiệu quả. Lý do là đại đa số chị em đều mắc những sai lầm nghiêm trọng khi làm hồng vùng kín. Để đạt hiệu quả nhanh chóng, an toàn chị em có thể tham khảo thêm về thẩm mỹ vùng kín tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian

Sử dụng xà phòng để vệ sinh vùng kín

THẨM MỸ VÙNG KÍN – BÍ QUYẾT ĐỂ “CÔ BÉ” NHƯ THUỞ BAN ĐẦU và các cách làm hồng vùng kín tại nhà đều cần người làm phải rửa sạch vùng kín. Nhưng nhiều chị em lại chọn xà phòng để thực hiện điều đó. Xà phòng là sản phẩm có tính kiềm khá cao. Điều này có thể làm ảnh hưởng và gây khô rát âm đạo. Trong đó, một số loại xà phòng sử dụng các chất liệu hóa học để tạo mùi thơm, có thể làm thay đổi độ pH của môi trường âm đạo. Từ đó tạo điều kiện lý tưởng cho men nấm và các vi khuẩn có hại phát triển.

cách làm hồng vùng kín tại nhà

Thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo

Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều bạn nữ mắc phải. Nhiều chị em cho rằng việc thụt rửa sâu vào bên trong sẽ có thể vệ sinh sạch sẽ được âm đạo. Tuy nhiên, đây lại là tác nhân gây bệnh không thể ngờ đến.

Vốn dĩ, âm đạo có khả năng tự làm sạch nên việc thụt sâu vào bên trong để làm sạch là điều không cần thiết. Việc này còn có thể khiến vùng kín bị tổn thương hoặc vi khuẩn xâm nhập. 

Có nhiều bạn nghĩ rằng không thụt rửa sâu vào bên trong thì sử dụng bơm và xịt rửa sẽ không thể nhiễm khuẩn. Nhưng thực tế lại ngược lại, nó khiến cho độ pH trong âm đạo bị mất cân bằng, tiêu diệt cả những vi khuẩn có lợi, đồng thời tạo điều kiện cho một số vi khuẩn có hại có thể xâm nhập làm tăng khả năng mắc các bệnh phụ khoa.

Tham khảo: Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín.

Massage quá mạnh tay

Vùng kín là khu vực vô cùng nhạy cảm nên bạn phải hết sức nâng niu. Khi vệ sinh hoặc massage các thành phần tự nhiên làm hồng vùng kín có trong danh sách cách làm hồng vùng kín tại nhà, bạn không nên mạnh tay. Điều này rất dễ khiến cho “cô bé” bị tổn thương. Một vết thương nhỏ xuất hiện thôi cũng đủ làm bạn có thể bị mắc các bệnh về viêm nhiễm, nấm ngứa,…

Sử dụng các chất tẩy rửa mạnh

Chắc hẳn nhiều bạn gái nghĩ rằng việc sử dụng chất tẩy rửa mạnh sẽ ngăn chặn đáng kể tình trạng vi khuẩn xâm nhập và khiến cho vùng kín hồng trở lại. Thế nhưng thực thế, nhiều loại dung dịch vệ sinh có tính diệt khuẩn cao sẽ có thể tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi và hại. 

cách làm hồng vùng kín tại nhà 1

Mà vùng âm đạo của bạn rất cần có sự trợ giúp của các vi khuẩn có lợi. Khi những lợi khuẩn này mất đi sẽ làm mất cân bằng độ pH vùng âm đạo, vùng da xung quanh dễ bị tổn thương hơn, thậm chí là làm tăng khả năng vô sinh.

Sử dụng loại dung dịch không phù hợp

Dung dịch vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu của mỗi chị em. Nó có thể vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ và có thể làm hồng vùng kín hiệu quả. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại dung dịch được cung cấp với giá thành, chất lượng, thành phần và độ pH khác nhau. Vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn được loại dung dịch vệ sinh tốt nhất cho mình.

Những lưu ý về cách làm hồng vùng kín tại nhà trên hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tác Dụng Của Trà Dây Là Gì? Mua Ở Đâu?

>>> Bộ sưu tập đồng hồ Water Resist màu ngụy trang trong suốt đẹp mắt