Nên sử dụng gì nếu cần sơn sàn bê tông trong khởng thời gian ngắn hạn.

Sơn sàn có thể tốn thời gian và sẽ khiến sàn không sử dụng trong vài ngày. Khi nói đến các hội thảo và bãi đậu xe trong nhà, thời gian chết kéo dài như vậy thường không được chấp nhận nó là một vấn đề lớn. Tốt nhất, bạn nên tuân theo tất cả các quy tắc và khuyến nghị về thời gian sấy sơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần sơn sàn gấp, bạn có thể tận dụng các công cụ sau.

1) Bọt làm khô nhanh: Sàn khô sau khi rửa sàn

Trước khi bạn có thể áp dụng sơn, bạn cần rửa sàn thật kỹ. Các hướng dẫn chung nói với bạn để nó khô trong vài giờ. Nếu bạn đang vội, bạn có thể sử dụng một cái vắt bọt để làm khô sàn nhà để làm cho nó sẵn sàng để sơn nhanh hơn.

2) Xem xét việc sử dụng axit để làm sạch sàn

Khi chuẩn bị bề mặt bê tông để sơn, dung dịch axit là một trong những cách nhanh nhất để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, axit  là nguy hiểm và cần xử lý cẩn thận. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc với nó, bạn có thể làm chậm quá trình thay vì tăng tốc nó.

Xem xét việc thuê các chuyên gia để làm sạch và khắc sàn bê tông của bạn trước khi sơn. Điều này có thể xuất hiện để thêm thời gian cho dự án, nhưng nó thực sự có thể làm giảm thời gian chuẩn bị của bạn và thêm vào độ bền của quy trình thi công sơn epoxy.

3) Lớp phủ sơn lót hoặc Không sơn lót

Khi nói đến việc sơn sàn bê tông, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lời khuyên nói rằng bạn cần sơn một lớp sơn lót và hai lớp sơn để đảm bảo độ bám dính tuyệt vời. Để giảm thiểu thời gian thi công, bạn có thể làm mỏng lớp sơn đầu tiên bằng dung môi để cải thiện độ thẩm thấu và độ bám dính, điều này có nghĩa là không cần sơn lót. Bằng cách này bạn có thể thực hiện với ít áo khoác hơn. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ đề nghị hai lớp đặc biệt nếu đó là một sàn bê tông mới.

Để thi công có thể bạn cần hiểu về sơn sàn epoxy, hãy đọc thê bài viết này đê hiểu rõ hơn cho dự án của mình: >> https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

4) Yêu cầu hỗ trợ từ những thợ sơn chuyên nghiệp

Trong khi các dự án son nen epoxy rẻ hơn, chúng luôn tốn thời gian. Thường xuyên hơn là bạn phải sửa chữa một số sai lầm trong quá trình sơn. Điều này cũng mất thêm thời gian. Bằng cách thuê các thợ sơn chuyên nghiệp, bạn có thể giảm thời gian vẽ một nửa trong khi vẫn yên tâm về chất lượng.

5)  Làm theo Hướng dẫn của nhà sản xuất sơn

Đặc biệt chú ý đến các hướng dẫn được viết trên hộp sơn. Nhiều người vội vàng mắc sai lầm khi bỏ qua các tỷ lệ pha trộn do nhà sản xuất quy định, cho rằng những gì hoạt động cho một loại sơn sẽ tự động hoạt động cho một loại sơn khác. Tất cả những gì xảy ra là cuối cùng họ phải đợi lâu hơn để sơn khô. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách sử dụng một loại sơn nhất định, liên hệ với nhà sản xuất.

Sơn sàn bê tông từ sơn Epoxy tín phát

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

>> Xem thêm: