Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc nhóm cho văn phòng hiện đại

Bàn làm việc bằng gỗ thường có kích thước to hơn những bàn đơn thông thường, chính vì thế cần có sự bố trí hợp lý để đem lại tính thẩm mỹ và hơn hết đó chính là hiệu quả của công việc. Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc nhóm cho văn phòng hiện đại của chúng tôi trong bài viết sau đây sẽ là những gợi ý cho bạn. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Lựa chọn bàn có kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước bàn phù hợp

Bàn làm  việc văn phòng nhất là đối với bàn làm việc nhóm có rất nhiều kích thước khác nhau, vì có nhiều loại bàn dành cho 2 người, 4 người, 6 người và 8 người. Và kích thước cũng sẽ tăng lên theo số lượng người ngồi.

Để đảm bảo cho tính tiện nghi và sự phân bố hợp lý của các nội thất trong  văn phòng thì bạn cần phải để ý đến diện tích và hình dạng phòng để lựa chọn kích thước bàn cho phù hợp nhất, tránh tình trạng chọn bàn quá khổ gây chật chội, bức bí trong văn phòng. Ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc và tính chuyên nghiệp của một văn phòng hiện đại.

Xem thêm:

2. Không nên đặt quá nhiều bàn làm việc nhóm trong 1 phòng

Bố trí số lượng bàn hợp lý

Mỗi phòng làm việc nên phân bố số lượng bàn phù hợp nhất là những bàn làm việc dành cho 4, 6 người ngồi. Việc đặt quá nhiều bàn làm việc theo nhóm sẽ làm giảm hiệu suất làm việc giữa các nhân viên, hơn nữa lại làm mất đi sự sang trọng, thoáng đãng của không gian bên trong.

Dựa theo diện tích trong phòng để chọn các loại bàn làm việc, có thể lựa chọn các mẫu bàn khác nhau như bàn 2 người, 4 người và 6 người ở trong 1 phòng, như thế sẽ có sự đồng đều hơn và đẹp mắt hơn so với đặt 2 mẫu bàn làm việc dành cho nhóm 6 người.

3. Lựa chọn màu sắc hài hòa

Lựa chọn màu sắc hài hòa, đẹp mắt

Màu sắc cũng góp phần tạo nên sự sang trọng và hiện đại của một văn phòng. Để đảm bảo tối đa về mặt thẩm mỹ bạn nên lựa chọn những màu sắc hài hòa, mát mắt để dễ tạo ấn tượng và thiện cảm đối với người khác khi bước vào.

Giữa các nội thất với nhau cần phải có sự tương đồng về màu sắc, nhất là đối với văn phòng có diện tích bị hạn chế.  Nếu lựa chọn màu tương phản sẽ dễ tạo nên sự rối mắt, chật chội. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như bộ mặt của doanh nghiệp.

4. Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Hiện nay đang có quá nhiều thương hiệu cung cấp nội thất văn phòng, tuy nhiên chất lượng và giá cả luôn khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho văn phòng của mình một thương hiệu uy tín nhất.

Hòa Phát là thương hiệu luôn nhận được sự phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng về mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, và giá cả phải chăng.

Như vậy với những lưu ý trên bạn có thể có thêm cho mình những gợi ý trong việc bố trí bàn làm việc nhóm cho văn phòng của mình. Để tham khảo nhiều hơn những mẫu bàn làm việc thông mình, tiện nghi của Hòa Phát, bạn có thể tham khảo tại website https://1khonoithatvanphong.com – kho nội thất văn phòng chất lượng, giá tốt hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

>>> Cách thiết kế văn phòng tiết kiệm diện tích và chi phí