Review G-Shock G-7900A-4 đồng hồ Casio thể thao nam huyền thoại

Review G-Shock G-7900A-4 đồng hồ Casio thể thao nam huyền thoại

Nếu bạn là fan của Casio G-Shock. Chắc hẳn bạn từng xem qua một số mẫu của dòng đồng hồ này. Đa số chúng đều có màu tối, bởi vì đó là màu dễ đeo, ít cảm thấy bẩn và có cảm giác mạnh mẽ hơn khi đeo trên tay. Tuy nhiên, mỗi người một sở thích và mỗi fashion khác nhau. Chính vì thể Casio đã cho ra một số màu đặc biệt như màu đỏ có trên mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-7900A-4. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm này bên dưới.

Thiết kế đồng hồ G-7900A-4

G-Shock phiên bản màu đỏ quyến rũ

Mẫu đồng hồ Casio thể thao nam này đã ra mắt khá lâu nhưng vì số lượng chỉ có hạn nên nó mau chóng bị các G-Shock fan nhanh tay sở hữu. Mới đây nó đã quay lại thị trường và làm mưa làm gió với các bạn đã bỏ lỡ cơ hội trong lần ra mắt trước đó.

Các bạn lưu ý khi mua hàng, trong hộp chứa sẽ bao gồm 2 ngăn. Một ngăn chứa thẻ bảo hành 5 năm trên Việt Nam, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành quốc tế 1 năm. Mặt trước chứa đồng hồ trong có xốp đệm.

Toàn bộ thiết kế của mẫu đồng hồ nam thể thao này có tông gần như 100% là màu đỏ. Chỉ điểm vài chi tiết đen như ốc vít, các nút bấm và text màu trắng. Dù là màu đỏ nhưng trong nó không hề yếu ớt nữ tính tí nào. Bởi nó rất tươi mới và chắc chắn. Mang một phong cách thể thao, trẻ trung và năng động.

Phần dây nối với thân máy có thêm phần đệm giúp các bạn khi đeo sẽ được ôm chặt hơn, không còn lỏng lẻo khi đeo sử dụng vào các hoạt động có tính thể thao mạnh. G-Shock G-7900 phần khóa dây làm bằng kim loại sáng trắng. Phần cổ dây được thiết kế gấp khúc để phân tán lực rơi, va đập ra toàn bộ phần dây, giúp giảm thiểu thiệt hại tới bộ máy. Các nút bấm được làm bằng nhựa và sơn màu đen bóng. Có 5 nút bấm chính là: Adjust, Mode, Start/Stop, Split/Reset, Light.

Mặt đồng hồ Casio thể thao nam G-7900 được chia làm 5 phần chính. Phần dưới cùng lớn nhất sẽ hiển thị các thông số giờ như: giờ, phút, giây, các chế độ báo, kiểu giờ. Phần trên cùng cũng là phần lớn thứ 2 hiển thị lịch, ngày hiện tại. Ba phần còn lại nằm ở giữa gồm: hình tròn, hình đa giác và phần hình dạng chữ nhật gợn sóng. Với những bạn có cổ tay từ 15cm trở lên có thể đeo rất đẹp.

Giá niêm yết của chiếc đồng hồ thể thao Casio này khoảng 2 triệu rưỡi. Tuy nhiên, các bạn có thể mua được giá thấp hơn khi có các chương trình khuyến mãi.

Tính năng của đồng hồ G-7900-4

Đồng hồ G-Shock G-7900-4

Đây là một mẫu nằm trong bộ sưu tập G-Shock G-LIDE nên nó có một khả năng chống chọi lại ở môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, đồng hồ Casio thể thao nam G-7900 có thể hoạt động bình thường ở nhiệt độ từ > -20oC (-4oF). Bạn có thể cho nó vào tủ đông mà không vấn đề gì. Tính năng Shock Resist ở trên tất cả các model của G-Shock cho phép rơi rớt, va đập, rung lắc mà không hề có vấn đề gì với bộ máy.

Bên cạnh đó, cũng như các mẫu đồng hồ Casio thể thao khác, G-7900 có thể hiển thị giờ quốc tế với nhiều múi giờ trên thế giới cho phép bạn lựa chọn và tùy chỉnh qua lại. Stopwatch tính năng bấm giờ thể thao có 2 chế độ bấm giờ, là tính năng ít thấy ở các model khác. Tide Graph biểu đồ thủy triều phục vụ cho việc giám sát con nước lên xuống giúp bạn ra khơi hoặc chơi các môn lướt ván, trượt nước,… lựa chọn đúng thời điểm hơn. Moon Phase biểu đồ tuần trăng, giúp các bạn có thể tính được ngày trăng tròn, trăng khuyết, từ đó có thể lựa chọn được thời gian ngắm trăng chính xác hơn. Countdown timer tính năng bấm ngược để lên kế hoạch làm việc. Tính năng báo thức cơ bản ở các dòng điện tử. Khả năng chống nước 200 mét.

Với một mẫu đồng hồ Casio thể thao nam vô cùng quyến rũ và cuốn hút như thế này. Chẳng trách sao các G-Shock fan ngày đêm săn lùng và ao ước sở hữu. Nếu bạn chưa có nó trên tay hãy nhanh chân đặt hàng để làm chủ em nó nhé!

Xem thêm:
https://monngondaikhach.net/tac-dung-cua-tra-day-la-gi-mua-o-dau/

https://monngondaikhach.net/kham-pha-5-mau-dong-ho-doi-dep-danh-cho-cap-doi-cong-so/